SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
6
7
2
Phường, Xã Thứ Bảy, 13/04/2019, 10:30

Xã Hiệp Thành: Tổ chức sinh hoạt Tổ nhân dân tự quản về ANTT và trao móc khóa đường dây nóng tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội

Ngày 11/04/2019, Ban chỉ huy (BCH) Công an xã Hiệp Thành tổ chức buổi sinh hoạt Tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự. Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Nguyễn Thanh Hải – cán bộ Đội phong trào công an thành phố Bạc Liêu, cùng các đ/c trong Ban Chỉ huy Công an xã, đại diện các đoàn thể xã và hơn 45 thành viên là tổ trưởng, phó Tổ nhân dân tự quản của xã.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên đã được lắng nghe đ/c Nguyễn Thanh Hải – Cán bộ Đội phong trào thành phố BL thông báo tình hình tội phạm về ANTT và các thủ đoạn hoạt động của tội phạm như: tín dụng đen, ma túy, cướp giật, trộm cắp tài sản, an ninh mạng và một số thủ đoạn khác…nhằm giúp cho bà con nhân dân có ý thức hơn trong việc phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa bàn dân cư.

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chỉ huy Công an xã đã trao tặng 100 chiếc móc khóa đường dây nóng tố giác tội phạm cho các Tổ nhân dân tự quản về ANTT và các tổ chức quần chúng trên địa bàn. Qua đó đã tạo điều kiện cho các Tổ nhân dân tự quản nắm rõ số điện thoại của từng thành viên BCH Công an xã, thực hiện tố giác tội phạm kịp thời, hiệu quả, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị –  trật tự ATXH ở địa phương.

                                                                                                                        Kim Đông

 


Số lượt người xem: 108 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)