SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
4
8
2
Phường, Xã Thứ Sáu, 08/11/2019, 16:35

Khóm 1, phường 2 tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

tại Khóm 1, phường 2, thành phố Bạc Liêu diễn ra ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2019. Tham dự có lãnh đạo ủy ban MTTQ phường, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận cùng đại diện các hộ gia đình trên địa bàn khóm về tham dự. Đây là đơn vị điểm chỉ đạo Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của phường 2.

Tại ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân trong khóm cùng ôn lại truyền thống 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019); nghe báo cáo kết quả 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

 

Quang cảnh ngày hội

 

Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư là ngày hội nhằm đề cao vai trò của dân tộc và củng cố phát huy khối Đại đoàn kết, cũng là dịp tôn vinh và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp trong các phong trào cả địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng tiến bộ, văn minh.

Qua một năm, khu dân cư Khóm 1 có nhiều khởi sắc hơn, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, cộng đồng dân cư đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng giúp nhau phát triển kinh tế. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Các danh hiệu gia đình văn hóa, khóm văn hóa được giữ vững và duy trì. Hiện tại, khóm có 416/425 hộ giữ vững gia đình văn hóa. Qua đó cũng có nhiều tấm gương tiêu biểu tham gia các phong trào của khóm cũng như của cấp trên phát động.

Nhân dịp này, UBND dân phường đã biểu dương, khen thưởng cho 03 hộ gia đình tiêu biểu. Ngoài ra, Ban Nhân dân khóm còn vận động được 400 kg gạo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trong khu dân cư khóm.

 

Khả Hân

 


Số lượt người xem: 579 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)