SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
4
9
3
7
Phường, Xã Thứ Hai, 29/06/2020, 10:15

Phường 2: Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III giai đoạn 2020 – 2025

Chiều ngày 26/6/2020, UBND Phường 2 tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III giai đoạn 2020 – 2025. Về dự có đ/c Trương Thị Tuyết, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thành ủy đã đến dự.

Trong 05 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, chính trị - xã hội từ Phường đến khóm; UBND Phường đã phát động và thực hiện các phong trào thi đua trên nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu là phong trào thi đua xây dựng Phường văn minh đô thị. Ngoài ra, các phong trào thi đua lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; lĩnh vực văn hóa – xã hội; phong trào thi đua đảm bảo quốc phòng – an ninh; phong trào thi đua nâng cao chất lượng hệ thống chính trị;… được cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân hưởng ứng tích cực.

Lĩnh vực du lịch đã có sự chuyển biến đáng kể, các di tích văn hóa, cơ sở tín ngưỡng được đầu tư xây dựng, trùng tu, tôn tạo thành các điểm tham quan, nhất là khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu được Tỉnh đầu tư mở rộng không gian trưng bày các hiện vật về Đờn ca tài tử Nam bộ, nên đã thu hút rất đông lượng khách du lịch từ nhiều nơi đến tham quan.

Trên địa bàn phường, hiện có 10 hộ nuôi tôm theo mô hình siêu thâm canh ứng dụng công nghệ cao. Diện tích sản lượng hàng năm đều đạt và vượt so với chỉ tiêu kế hoạch, diện tích sản lượng tăng từ 2.771,5 tấn năm 2016 lên 1.685 tấn năm 2020….

Cùng với đẩy mạnh các phong trào thi đua, công tác khen thưởng được chú trọng. Trong 05 năm qua, nhiều tập thể đã phát huy những kết quả đạt được, xây dựng đơn vị vững mạnh, biết chọn lọc những cái hay, cái tốt để áp dụng vào đơn vị mình linh hoạt, sáng tạo, mạng lại kết quả ngày càng cao.

Dịp này, UBND Phường 2 đã khen thưởng cho 03 tập thể và 34 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

KHẢ HÂN


Số lượt người xem: 40 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)