SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
7
4
8
8
Tiêu điểm Thứ Ba, 12/03/2019, 15:55

Hội LHPN thành phố Bạc Liêu với công tác truyền thông triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp khởi sự kinh doanh giai đoạn 2017-2025”

Hội LHPN thành phố xác định được ý nghĩa và mục đích Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp khởi sự kinh doanh giai đoạn 2017-2025” (Gọi tắt đề án 939) là tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước liên quan đến phát triển nghề nghiệp, khởi nghiệp nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ.

Đề án được TW Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam kết hợp với công ty TNHH Giá Tốt Nhất thực hiện được thủ tướng Chính Phủ phê duyệt triển khai trong cả nước.

Bên cạnh được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy Đảng, sự hưởng ứng nhiệt tình của Hội LHPN các phường, xã và các thành viên tham gia Tổ Phụ nữ kinh doanh góp phần thực hiện đạt kết quả khả quan bước đầu. Kết quả sau 02 tháng triển khai thực hiện, Hội LHPN thành phố đã tổ chức 11 lớp tập huấn với 222 hội viên phụ nữ tham dự. Các hội viên được cung cấp kiến thức về hướng dẫn cách tiếp cận công nghệ 4.0 và giới thiệu sản phẩm tiêu dùng trong gia đình Việt Nam qua đó tạo việc làm hướng dẫn buôn bán, kinh doanh. Qua đó, có 28 hồ sơ vay vốn và tiến hành nhập hàng trên 600 triệu đồng.

Dù thời gian mới ký kết phối hợp sau 02 tháng nhưng những chính sách của Công ty quan tâm hệ thống Hội phụ nữ và các tổ bán hàng rất tốt từ chăm sóc khách hàng, nhân viên nhiệt tình hướng dẫn các chị tổ viên, quan tâm các ngày Lễ, tết, 8/3... Công ty TNHH đã trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo của thành phố căn nhà trị giá 30 triệu đồng; tặng trên 900 suất quà cho chị em phụ nữ.

 

                                                                                                KHẢ DUY – Hội LHPN TP

 


Số lượt người xem: 94 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày