SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
8
3
9
8
5
Tiêu điểm Thứ Hai, 10/02/2020, 15:00

Đoàn cán bộ lãnh đạo UBND thành phố khảo sát 3 xã trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Ngày 08/02/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo UBND thành phố Bạc Liêu do ông Huỳnh Quốc Ca – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã tổ chức chuyến khảo sát tại địa bàn 3 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông.

Đoàn đã ghé thăm Hợp tác xã rau sạch Đoàn Kết, mô hình trồng rau trong nhà lưới của xã Hiệp Thành. Tại đây, Chủ tịch thành phố đã thăm hỏi cũng như lắng nghe tình hình sản xuất của nông dân; thuận lợi, khó khăn trong quá trình sản xuất; về quy trình sản xuất rau sạch; vấn đề nguồn vốn, đầu ra cho sản phẩm và lợi nhuận mang lại….

    

Đoàn ghé thăm mô hình trồng rau trong nhà lưới của xã Hiệp Thành

Tiếp đó, Đoàn đã khảo sát một số công trình lộ giao thông nông thôn; ô đê bao khép kín và các trạm bơm điện chống ngập úng trên địa bàn 03 xã; thăm mô hình trồng táo trong nhà lưới; khảo sát trạm quan trắc phục vụ nuôi trồng thủy sản và cuối cùng là thăm Hợp tác xã Artemia và mô hình nuôi tôm siêu thâm canh.

Thăm mô hình trồng táo trong nhà lưới

Mục đích của chuyến khảo sát lần này, nhằm định hướng cho người dân và HTX về đầu ra của sản phẩm trong sản xuất trồng màu; nắm lại tình sản xuất của vùng nuôi trồng thủy sản; tiến độ thi công một số công trình lộ giao thông nông thôn và các trạm bơm điện chống ngập úng cũng như quá trình thực hiện xã NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu trên địa bàn 03 xã.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 1502 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)