SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
5
7
6
4
Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật Thứ Sáu, 11/09/2020, 10:30

Phối hợp xử lý sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm

Ngày 10/9/2020, UBND thành phố vừa ban hành văn bản số 3489/UBND-TH về việc phối hợp xử lý sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến chỉ đao giao Phòng Kinh tế thành phố chủ trì, phối hợp với Công an thành phố, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh, Trung tâm Y tế thành phố, UBND các phường, xã và các đơn vị có liên quan thực hiện các nội dung sau:

- Kiểm tra, thu hồi các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới trên địa bàn, các sản phẩm gồm: Pate Minh Chay, Pate nấm Hầu Thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng,…

- Chủ động kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản theo phân công cấp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và UBND tỉnh Bạc Liêu. Chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương điều tra, khắc phục sự cố an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm.

- Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, thông tin cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng tạm thời không mua, không sử dụng của các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới. Đối với sản phẩm “Pate Minh Chay” ngừng ngay việc sử dụng sản phẩm, niêm phong sản phẩm và phần sản phẩm còn lại bảo quản ở khu vực riêng biệt, theo dõi, có dấu hiệu bất thường về sức khỏe cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và xử lý khịp thời.

Danh sách khách hàng sử dụng sản phẩm Công ty Hai thành viên Lối sống mới tháng 7 và tháng 8

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 52 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)