SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
4
5
8
2
Phường, Xã Thứ Tư, 07/11/2018, 17:15

Phường 2 tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa

Vừa qua, Phường 2 tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Trần Thanh Bạch ngụ khóm 5, Phường 2 do công an tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ.

Tham dự tại buổi lễ bàn giao nhà có Trung tá Trịnh Mai Hạnh - Phó Trưởng phòng tham mưu cụm thi đua khối xây dựng lực lượng, hậu cần Công an tỉnh Bạc Liêu và ông Liêu Hoàng Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND phường 2 .

Hộ gia đình ông Trần Thanh Bạch thuộc diện hộ cận nghèo của phường và là thương binh 3/4, đang gặp khó khăn về nhà ở. UBND Phường 2 đã vận động Công an tỉnh Bạc Liêu với số tiền 50.000.000 đồng để hỗ trợ hộ ông Trần Thanh Bạch xây dựng căn nhà mới khang trang sạch đẹp và ấm áp nghĩa tình, giúp cho gia đình ông vơi bớt khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Quang cảnh bàn giao nhà tình nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, ông Liêu Hoàng Vinh, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân phường 2 thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ đã động viên gia đình phấn đấu lao động tốt, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia tốt các phong trào của địa phương. Và mong rằng thời gian tới công an Tỉnh Bạc Liêu tiếp tục hỗ trợ cho địa phương xây dựng những căn nhà cho các gia đình chính sách còn gặp khó khăn. Để góp phần giúp cho địa phương giảm hộ nghèo và cận nghèo trong thời gian tới.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Phường 2 đã tranh thủ mọi nguồn lực để xây cất 02 căn nhà tình nghĩa bàn giao cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn.

KHẢ HÂN

 

 


Số lượt người xem: 583 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)