SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
5
3
0
2
Phường, Xã Thứ Năm, 08/11/2018, 14:10

Đoàn cơ sở Phường 2: tiếp Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Nhằm đánh giá những mặt làm được, chưa được, tìm ra nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như tìm ra các mô hình tiêu biểu trên từng lĩnh vực; làm cơ sở để tổng kết xếp loại thi đua, khen thưởng các cơ sở Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, trong 02 ngày 06, 07/11/2018, Thành Đoàn Bạc Liêu đã đến dự sinh hoạt tại chi Đoàn Khóm 3 - phường 2 và làm việc với BCH Đoàn Phường 2.

Đại diện BCH Đoàn phường, Đ/c Nguyễn Hằng Ni - Bí thư Đoàn phường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Phường 2 năm 2018. Theo báo cáo, trong năm BCH Đoàn phường đã tập trung tuyên truyền chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các luật có liên quan đến thanh niên đặc biệt là tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 đến đoàn viên, thanh niên. Đồng thời xây dựng công trình thanh niên "Hướng dẫn giao thông nông thôn" ; kết nạp 70 đoàn viên mới, đạt tỷ lệ 140 % chỉ tiêu Nghị quyết năm 2018. Giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng chăm bồi, kết nạp, qua đó đã được Đảng kết nạp được 03 đ/c.

Quang cảnh tiếp đoàn kiểm tra

Tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2018 có trên 100 em thiếu nhi tham gia. Nhân dịp đã vận động mạnh thường quân tặng 100 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa và 05 suất học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng. Bên cạnh đó, BCH Đoàn phường đã vận động các mạnh thường quân và phối hợp cùng Ban Thương binh - Xã hội, Ban nhân dân các khóm tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi 6/6 khóm, trong đó có 03 câu lạc bộ " Vì trẻ thơ. Qua đó, đã tặng 112 phần quà cho các em thiếu nhi là thành viên Câu lạc bộ Vì trẻ thơ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Đoàn phường còn phối hợp cùng Chi Đoàn Hội Khuyến học Tỉnh tổ chức vui trung thu và tặng quà cho 70 trẻ em tại trại mồ côi Vĩnh phước An Tự. Vận động đoàn viên hiến 8 đơn vị máu....

Đại diện Đoàn kiểm tra, đ/c Huỳnh Thúy Hường đánh giá cao kết quả đạt được của chi Đoàn khóm 3 cũng như của Đoàn phường. Đ/c đề nghị BCĐ Đoàn phường tiếp tục phát huy và giữ vững thành tích là đơn vị vững mạnh. Đồng thời trong năm 2019 đề nghị BCH Đoàn phường tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự ủng hộ của UBND và các ngành để xây dựng thêm nhiều mô hình mới, hoạt động hiệu quả phù hợp với điều kiện của địa phương đặc biệt là các mô hình thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế nhằm thu hút đoàn viên, thanh niên đến với tổ chức Đoàn; xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

                                                                                                            Xuân Phúc

 


Số lượt người xem: 635 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)