SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
8
2
9
7
Phường, Xã Thứ Năm, 15/11/2018, 16:55

Hội LHPN phường 3: tổ chức lớp tập huấn về công tác gia đình – xã hội năm 2018

Sáng ngày 15/11/2018, tại Hội trường UBND phường 3, Hội LHPN phường 3 tổ chức lớp tập huấn về công tác gia đình – xã hội năm 2018 cho hơn 50 học viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn phường.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 01 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản sau: một số quy định về xử lý hành chính vi phạm về đăng tải thông tin trên internet; cờ bạc, các hình thức mại dâm, mua bán người, lừa đảo; công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động, nâng cáo ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ, quần chúng nhân dân, gia đình và cộng đồng về vai trò, vị trí của gia đình và trách nhiệm tham gia xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Đồng thời, hướng dẫn cho phụ nữ kiến thức, kỹ năng về giáo dục gia đình và tổ chức cuộc sống gia đình, hiểu rõ thêm về các văn bản pháp luật có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của quần chúng nhân dân; nhận thức và phòng, tránh các tệ nạn xã hội.

B.Lộc


Số lượt người xem: 459 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)