SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
0
9
5
Phường, Xã Thứ Hai, 26/11/2018, 11:05

Ra quân lập lại trật tự tại phường 1, phường 3 và phường 7 trên địa bàn thành phố

Ngày 24/11 vừa qua, Phòng Quản lý Đô thị thành phố phối hợp với phường 1, phường 3 và phường 7 thành phố Bạc Liêu tổ chức ra quân lập lại trật tự mua bán, đậu đỗ phương tiện trên một số tuyến đường, các chợ trên địa bàn.

Tập trung ra quân lần này là khu vực buôn bán ở chợ phường 3, chợ phường 01 và tuyến đường Trần Phú. Qua đó, các lực lượng thông báo đến các hộ mua bán tại các khu vực trên chủ trương của thành phố Bạc Liêu về sắp xếp các hộ dân vào nơi mua bán ổn định.

Trong đợt ra quân lần này, lực lượng chức năng đã huy động xe tải và các dụng cụ cần thiết tiến hành cưỡng chế các loại hàng hóa, máy che, vật liệu xây dựng, bảng hiệu, bảng quảng cáo lấn chiếm vỉa hè của các cơ sở kinh doanh đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng không khắc phục.

Một số hình ảnh ra quân

Nhìn chung đại đa số người dân đều đồng tình và không có trường hợp nào cản trở việc xử lý của các lực lượng chức năng hay cố tình vi phạm để bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính. Hướng tới, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành tuần tra thường xuyên, liên tục và xử lý kiên quyết hơn để đảm bảo vẻ mỹ quan đô thị trên địa bàn.

Nhã Hân

 


Số lượt người xem: 627 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)