SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
0
6
1
9
0
5
Phường, Xã Thứ Sáu, 21/12/2018, 13:50

Họp mặt Câu lạc bộ “Phụ nữ tôn giáo”

Chiều ngày 20/12/2018, Câu lạc bộ “Phụ nữ tôn giáo” khóm 2 – phường 2 tổ chức họp mặt nhân dịp Giáng sinh.

Câu lạc bộ (CLB) “Phụ nữ tôn giáo” khóm 2 được ra mắt vào ngày 2009 với 60 thành viên. Thời gian qua, với phương châm sống “Tốt đời đẹp đạo”, CLB “Phụ nữ tôn giáo” khóm 2, phường 2 đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động thành viên CLB nâng cao vai trò, vị thế của mình trong gia đình và xã hội, nhất là trong lĩnh vực bình đẳng giới; tổ chức tuyên truyền 13 cuộc có 412 lượt chị em phụ nữ tham dự và thực hiện tốt phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Quang cảnh họp mặt

Qua các buổi học tập các chị em đã thực hành tiết kiệm chi tiêu cho bản thân, gia đình phát động nhiều mô hình như xây dựng hủ gạo tình thương, tổ hùn vốn và nuôi heo đất tiết kiệm có 25 chị em tham dự. Nhờ đó, hầu hết thành viên CLB có cuộc sống ổn định, nhiều chị em còn vươn lên khá, giàu.

Nhân buổi họp mặt đội phong trào Công an thành phố Bạc Liêu trao 20 suất quà trao tặng cho các chị em trong (CLB) có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần là 10 kg gạo nhằm giúp góp phần hưởng một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.

  KHẢ HÂN


Số lượt người xem: 261 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)