SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
1
5
1
Phường, Xã Thứ Năm, 25/07/2019, 14:35

Phường 3: Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ

Ngày 27/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 3 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Tại buổi lễ, đ/c Tô Yến Anh–Phó Chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa Ngày Thương binh, liệt sĩ. Đồng thời bày tỏ sự kính trọng, biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong những năm qua, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 3, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong phường luôn quan tâm hưởng ứng tích cực các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chế độ, chính sách và tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tinh thần, vật chất đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng như: cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa, thăm hỏi ốm đau, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, Tết và ngày 27/7…. Cụ thể: cấp phát trợ cấp cho 139 lượt đối tượng chính sách với số tiền trên 200 triệu đồng; cấp phát tiền mai táng phí cho 07 đối tượng chính sách với số tiền trên 80 triệu đồng; các đơn vị nhận phụng dưỡng, trợ cấp bà mẹ VNAH, thương binh nặng, duy trì thường xuyên với số tiền 72 triệu đồng; xây dựng 01 căn và sửa chữa 03 căn nhà tình nghĩa trị giá 125 triệu đồng;….

Dịp này, UBND phường đã trao 154 suất quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền hơn 32 triệu đồng, 180 suất quà của UBND tỉnh và 99 suất quà của UBND phường cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 669 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)