SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
2
8
5
Phường, Xã Thứ Năm, 25/07/2019, 14:40

Phường 7: họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN Phường 7 tổ chức buổi gặp mặt các thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn. Đến dự có đ/c Dương Chí Bình - UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi họp mặt, đ/c Lê Hồng Phong – Chủ tịch UBND Phường 7 đã ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh đã cống hiến một phần thân thể, xương máu của mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng thời, báo cáo kết quả việc thực hiện công tác chính sách đền ơn đáp nghĩa và chính sách xã hội của phường năm 2019.

Quang cảnh buổi họp mặt

Theo đó, từ đầu năm 2019 đến nay, phường đã tiến hành thực hiện tốt các chính sách cho các gia đình chính sách và người có công với tổng số tiền khoảng 1 tỷ đồng; UBND phường đã thực hiện tốt Quyết định 22/QĐ-TTg của Chính phủ về nhà ở cho đối tượng gia đình chính sách gặp khó khăn; cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách; đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.…..

Đây là hoạt động thường niên, xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời tri ân những hy sinh mất mát của các thương binh, gia đình liệt sỹ đã đỗ bao nhiêu máu xương vì nền độc lập tự do của dân tộc.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 710 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)