SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
4
6
2
4
Phường, Xã Thứ Sáu, 13/09/2019, 09:30

Thiếu nhi Phường 2: vui Trung thu 2019

Nhằm tạo sự quan tâm sâu sát của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội đến các em thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, BCH Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động vui Trung thu cho các em.

Từ ngày 11 – 13/9/2019, BCH Đoàn phường đã phối hợp cùng Ban Thương binh - Xã hội và Ban nhân dân các khóm tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi 6/6 khóm, đặc biệt là 03 câu lạc bộ "Vì trẻ thơ".

Qua đó, đã tặng 155 phần quà cho các em thiếu nhi là thành viên câu lạc bộ "Vì trẻ thơ", CLB "Ứơc mơ", trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Tại các buổi sinh hoạt, các em được giao lưu văn nghệ, các trò chơi và đặc biệt là được nghe kể về sự tích Tết trung thu, giao lưu câu hỏi xoay quanh tết trung thu và được nhận quà từ các nhà tài trợ.

Với những hoạt động và phần quà ý nghĩa đó đã thể hiện sự quan tâm, yêu thương của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đến các em, giúp các em có thêm động lực, niềm cổ vũ tinh thần để các em vượt qua khó khăn, học tập tốt.

Nguyễn Ni

 


Số lượt người xem: 565 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)