SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
6
2
0
4
Phường, Xã Thứ Bảy, 18/01/2020, 13:40

Phường 3: họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)

Sáng ngày 17/01/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy phường 3 tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Đ/c Ngô Hiếu Dân - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng BTC Thành ủy đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đ/c Lê Kim Thúy - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thí Đảng ủy phường ôn lại quá trình ra đời và phát triển của Đảng ta qua 90 năm thành lập. Đồng thời báo báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường những năm qua. Theo đó, cùng với sự phá triển chun của tỉnh và thành phố, Đảng bộ phường 3 đã đoàn kết một lòng, quyết tâm, nỗ lực đưa phường 3 phát triển trên nhiều lĩnh vực, nhất là về kinh tế - xã hội; các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh đều phát triển qua từng năm tương đối ổn định, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao hơn, hạ tầng kết cấu đường, hẻm giao thông nội bộ; hệ thống cấp thoát nước, điện, trường học được đầu tư, sửa chữa, nâng cấp và xây dựng. Công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức được các cấp ủy chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt kết qur quan trọng; tổ chức bộ máy của Đảng và hệ thống chính trị được sắp xếp, kiện toàn ngày càng tinh gọn…..

Đ/c Lê Kim Thúy - Bí thí Đảng ủy phường mong rằng các cô chú cao niên trong Đảng luôn được nhiều sức khỏe, luôn là cây cao, bóng cả cho đảng viên thế hệ đi sau noi thoi. Các Chi bộ đảng, các đ/c Bí thư Chi bộ phát huy truyền thốn hào hùng của Đảng, chỉ đạo công tác xây dựn Đảng ngày thêm vững mạnh. các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ phường, đặc biệt là các đ/c đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú ra sức học tập, lao động, để xứng đáng hơn nữa với sự dìu dắt của Đảng.

Dịp này, BCH Đảng bộ phường 3 tuyên dương đảng viên tiêu biểu nêu gương sáng cho 05 cô chú cao niên trong và trao những suất quà cho các cô chú cao niên trong Đảng tham dự tại buổi họp mặt.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 569 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)