SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
8
0
1
Quốc phòng - An ninh Thứ Hai, 07/10/2019, 08:55

Công an thành phố lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 04/10/2019, Công an thành phố tổ chức Hội nghị Công an thành phố lắng nghe ý kiến nhân dân tại Hội trường Công an tỉnh Bạc Liêu. Tham dự có Đại tá Ngô Thành Thật – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Công an thành phố báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tư – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và xây dựng lực lượng của đơn vị trong 9 tháng đầu năm 2019. Bên cạnh những kết quả đạt được, đ/c cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại và thiếu sót của lực lượng Công an thành phố. Đồng thời mong muốn tại hội nghị được lắng nghe nhận xét, đánh giá, góp ý của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân để lực lượng Công an thành phố ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Quan cảnh hội nghị

Tại diễn đàn, đã có 07 ý kiến tham gia của đại diện các cơ quan, ban, ngành thành phố, phường, xã và nhân dân trên địa bàn thành phố, các ý kiến đều đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng Công an thành phố trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế. 

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại của lực lượng Công an nhân dân thành phố cũng như là trong công tác đảm bảo ANTT và ATGT trên địa bàn như: tinh thần, thái độ, tác phong trong công tác và văn hóa ứng xử của lực lượng Công an phường, xã chưa tốt; tình trạng đua xe trên địa bàn vẫn còn tiếp diễn; các cơ sở kinh doanh game bắn cá hoạt động ngày càng nhiều gây hệ lụy cho nhiều gia đình, xã hội và bất ổn về an ninh trật tự; thời gian làm thủ tục sổ hộ khẩu còn chậm trễ gây phiền hà cho người dân;….

Một người dân có ý kiến tại hội nghị

Qua ý kiến đánh giá, góp ý của các cơ quan, ban, ngành thành phố, phường, xã và nhân dân trên địa bàn thành phố, đại diện lãnh đạo Công an thành phố trực tiếp trả lời các thắc mắc, thẳng thắn thừa nhận những tồn tại, khuyết điểm và nêu ra giải pháp cụ thể để khắc phục những thiếu sót, nâng cao chất lượng công việc phục vụ nhân dân.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân là kênh thông tin quan trọng để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng công tác, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an thành phố Bạc Liêu đẹp hơn trong lòng nhân dân.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 697 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)