SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
0
2
7
Tài nguyên - môi trường Thứ Bảy, 04/05/2013, 13:30

Ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước tại khu du lịch Quán âm phật đài.

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2013, UBND thành phố Bạc Liêu phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường thực hiện phong trào vệ sinh yêu nước tại khu du lịch Quán âm phật đài phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

 

Các lực lượng thu gom rác thải khu Quán âm Phật đài (Ảnh TV)

 

Đợt ra quân dọn vệ sinh lần này có hơn 150 lực lượng là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và nhân dân khu vực Quán âm Phật đài tham gia. Sau hơn một buổi, các lực lượng đã thu gom trên 3 tấn rác thải các loại, ngoài ra các lực lượng còn phát hoang bụi rậm làm cho đường phố thông thoáng, tổ chức tuyên truyền, vận động người dân khu vực giữ gìn vệ sinh trong mua bán và vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng phong cách mua bán văn minh, lịch thiệp để thu hút ngày càng đông du khách đến tham quan, mua sắm.

 

Thông qua đợt ra quân lần này nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên - thanh niên trong việc thực hiện phong trào vệ sinh yêu nước, đồng thời nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường đối với bà con nhân dân sinh sống, kinh doanh tại các khu du lịch. Đặc biệt là góp phần tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách đến tham quan tại khu Quán Âm phật đài – một điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Bạc Liêu.

 

SONG THƯ

 

 


Số lượt người xem: 2598 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)