SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
6
4
0
1
0
Tài nguyên - môi trường Thứ Ba, 21/10/2014, 09:05

Hội Nông dân thành phố Bạc Liêu tập huấn truyền thông nước sạch và vệ sinh môi trường

Ngày 17-10-2014, Hội Nông dân thành phố Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh mở lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường cho nông dân.

Tại lớp tập huấn, bà con nông dân được phổ biến các kiến thức chung về vệ sinh gia đình và khu dân cư; sử dụng và bảo quản nguồn nước sạch; sử dụng cầu tiêu hợp vệ sinh; thu gom, xử lý rác và nước thải; cách nhận biết và phòng tránh một số bệnh do thiếu nước sạch và môi trường bị ô nhiễm…

Mục đích lớp tập huấn lần này nhằm nâng cao nhận thức, tạo thói quen thực hành vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, tăng cường sức khoẻ cho nhân dân. Bên cạnh đó, thông qua tập huấn cung cấp cho bà con nông dân những kiến thức, kỹ năng và phương pháp để tổ chức tốt các hoạt động truyền thông cho gia đình và cộng đồng, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Yêu cầu đặt ra là mỗi học viên phải là một tuyên truyền viên ở cơ sở, vừa tiên phong thực hiện bảo vệ môi trường, đồng thời vận động mọi người cùng thực hiện./.

Khôn Hải

 


Số lượt người xem: 1683 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)