SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
6
8
1
9
7
Tài nguyên - môi trường Thứ Hai, 06/06/2016, 09:40

Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016

Sáng 04/6/2016, tại Quảng trường Hùng Vương, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, Tuần lễ Biển - Hải đảo Việt Nam và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016.

Quang cảnh buổi lễ

Tham d buổi Lễ, về phía cấp tỉnh có đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và lực lượng vũ trang cấp tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Lê Hoàng Vinh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Huỳnh Chí Nguyện – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố, Ủy ban nhân dân các phường xã; đặc biệt là với sự có mặt của hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn tham dự.

Môi trường và bảo vệ môi trường đang là một trong những vấn đề sống còn của nhân loại, là nhân tố đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc phòng và thúc đẩy hội nhập kinh tế của nước ta.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân về vị trí, tầm quan trọng của biển và hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống nhân loại, tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương. Từ đó, có những hành động thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cho sự phát triển bền vững của đất nước, cũng như công cuộc bảo vệ chủ quyền vùng biển, hải đảo của Tổ quốc. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, chung tay tay xây dựng nông thôn mới; góp phần giải quyết những việc mới, việc khó của cộng đồng đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là những xã nghèo, địa bàn có nhiều khó khăn.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố và các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang ra quân làm vệ sinh môi trường tại cống Cầu Xáng, sau chợ Xóm Mới A, kênh Hở phường 2, Khu đê biển.

Các đồng chí lãnh đạo và các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang làm vệ sinh tại cống Cầu Xáng

Các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang làm vệ sinh sau chợ Xóm Mới A

Q.B

 


Số lượt người xem: 1018 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)