SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
1
1
6
2
Tiêu điểm Thứ Ba, 18/12/2018, 10:55

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng

Ngày 17/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, BTV Thành ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng cho các đ/c là lãnh đạo tỉnh, thành phố đã nghĩ hưu; các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy; lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trặn Tổ quốc, đoàn thể thành phố và phường, xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai 02 chuyên đề chính: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; những nội dung cơ bản của quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương.

Thông qua hội nghị, giúp cho các cấp ủy, tổ chức đảng tổ chức triển khai học tập, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, đảng viên năm vữn, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng.

B.Lộc

 


Số lượt người xem: 145 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)