SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
9
7
6
7
9
Tiêu điểm Thứ Tư, 03/04/2019, 14:10

Hội LHPN TP Bạc Liêu phát động Năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Ngày 01/4/2019, tại Hội trường UBND Phường Nhà Mát, Hội LHPN thành Bạc Liêu tổ chức Lễ Phát độngNăm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” 2019.Về dự buổi lễ có đ/c Phạm Thị Mỹ Linh, Phó Chủ tịch (TT) Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu.

Lễ phát động Năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em” 2019 nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng chủ đề năm bằng những việc làm phù hợp, thiết thực. Qua đó, huy động các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay hành động vì sự an toàn cho phụ nữ, trẻ em.

Có 05 nội dung được thành phố Bạc liêu tập trung thực hiện với nội dung an toàn cho phụ nữ và trẻ em đó là an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình; an toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội. an toàn về môi trường và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu; an toàn cho phụ nữ cao tuổi, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ đơn thân; an toàn trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm.  

Trong buổi lễ phát động Năm, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông 01 mái ấm tình thương trị giá 30 triệu đồng, trao 06 suất vốn không lãi cho thành viên các tổ bán hàng giá tốt nhất thành phố Bạc Liêu với số tiền 150.000.000 đồng, nhằm hỗ trợ phụ nữ thực hiện có hiệu quả Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Khả Duy – Hội PNTP Bạc Liêu

 


Số lượt người xem: 372 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)