SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
6
2
2
0
Tiêu điểm Thứ Hai, 07/10/2019, 13:30

Ban Tổ chức Thành ủy Bạc Liêu: tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc đối tượng chính sách thuộc diện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đã nghỉ hưu trên địa bàn Thành Phố Bạc Liêu

Trong hai ngày 05,06/10/2019, Ban tổ chức Thành ủy phối hợp với Ban tổ chức Tỉnh ủy và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc đối tượng chính sách thuộc diện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đã nghỉ hưu trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu.

Cán bộ thuộc đối tượng chính sách thuộc diện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe khám lần này gồm 291 cán bộ, là các đ/c đã nghỉ hưu. Trong đó là Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí cao niên trong đảng, Huy hiệu 50 tuổi đảng trở lên, các đồng chí trong lực lượng vũ trang từng giữ quân hàm khi nghỉ hưu, Đại tá, Thượng tá đối với nam, Trung tá đối với nữ.

Trong đợt khám lần này, các đối tượng tham gia đã được các bác sỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu khám tổng thể và thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa: Xét nghiệm huyết học, công thức máu, sinh hóa, siêu âm ổ bụng, chụp X Quang, điện tâm đồ, khám lâm sàng, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, tổng phân tích nước tiểu...Ngoài ra, các bác sỹ đã trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe, kê đơn và hướng dẫn điều trị sau khám.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp cho các cán bộ thuộc diện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe biết được sức khỏe của mình, đồng thời phát hiện sớm để có phương pháp phòng ngừa và điều trị thích hợp.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc đối tượng chính sách thuộc diện bảo vệ, chăm sóc sức khỏe được tổ chức định kỳ hàng năm là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các loại bệnh để điều trị kịp thời, giúp các cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trước mắt cũng như lâu dài.

                                                                   Hồng Dương

 


Số lượt người xem: 768 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)