SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
7
1
2
8
3
Tin tức về cải cách Thủ tục hành chính Thứ Bảy, 12/05/2018, 10:30

Huyện Đông Hải tham quan, học tập mô hình hoạt động của Trung Tâm hành chính công thành phố Bạc Liêu

Ngày 11/5, Đoàn công tác Huyện Đông Hải do ông Tô Minh Đương - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải làm Trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập mô hình hoạt động của Trung Tâm hành chính công (TTHCC) thành phố Bạc Liêu. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Dương Chí Bình UV BTV Thành ủy– Phó Chủ tịch UBND thành phố.

TTHCC thành phố đã chính thức đi vào hoạt động ngày 27/9/2017 theo Quyết định số 126/QĐ-UBND ngày 15/9/2017 của UBND thành phố về thành lập TTHCC thành phố.  Tổ chức hoạt động theo Quyết định số 126/QĐ-UBND ngày 19/9/2017 của UBND thành phố về việc ban hành Quy chế phối hợp công tác giữa TTHCC thành phố Bạc Liêu với các cơ quan đơn vị và UBND các phường, xã.

Đoàn công tác huyện Đông Hải chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo thành phố tại TTHCC

Mô hình TTHCC của thành phố Bạc Liêu là một mô hình mới, tạo bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính, được nhiều lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố tới tham quan, học tập kinh nghiệm và được đánh giá cao. Tại buổi làm việc, ông Dương Chí Bình - UV BTV Thành ủy– Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chia sẻ những khó khăn, thách thức và các giải pháp khắc phục của thành phố khi triển khai thực hiện mô hình này.

                                                                                                                                    Nhã Hân

 


Số lượt người xem: 682 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)