SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
5
7
6
4
8
3
Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật Thứ Năm, 16/01/2020, 11:05

Tổng vệ sinh chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Vừa qua, UBND thành phố Bạc Liêu đã thông báo đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố và toàn thể nhân dân sinh sống trên địa bàn thành phố thực hiện công tác tổng vệ sinh tại cơ quan, đơn vị và hộ gia đình mình để chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo đó, chủ tịch UBND Thành phố Bạc Liêu đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên thực hiện quét dọn, vệ sinh khuôn viên cơ quan, chỉnh trang trụ sở cơ quan.

Các chủ đầu tư và đơn vị thi công các công trình, dự án trên địa bàn thành phố tổng dọn vệ sinh, thu gom các vật tư thi công,… để đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn cho người tham gia giao thông trong dịp Tết. Chủ đầu tư các Khu dân cư trên địa bàn thành phố tổ chức cắt cỏ, tỉa cành, khơi thông dòng chảy,… tại khu dân cư của đơn vị mình làm chủ đầu tư để chỉnh trang khu dân cư sạch, đẹp, không ô nhiễm môi trường. Các hộ gia đình, cá nhân sinh sống trên địa bàn thành phố tổng dọn vệ sinh mặt tiền nhà (kể cả vỉa hè) để chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thời gian ra quân tổng vệ sinh vào lúc 07 giờ ngày 18/01/2020 (thứ Bảy, nhằm ngày 24/12/2019 Âm lịch)

Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị Trung tâm Dịch vụ Đô thị tỉnh bố trí lực lượng và phương tiện sau thời gian tổng vệ sinh nêu trên để tiến hành thu gom rác của các đơn vị, nhân dân đã tổng vệ sinh xong. Giao UBND các phường, xã triển khai nội dung thông báo này đến từng đơn vị tổ chức và nhân dân đóng trên địa bàn phường, xã mình để thực hiện và giám sát việc tổ chức thực hiện.

                                                                                                                                                                                                Minh An

 


Số lượt người xem: 409 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

 Liên kết

  Hình ảnh
  Lưu trữ
  Lưu trữ (Lịch)