null ĐÀI TRUYỀN THANH THÀNH PHỐ BẠC LIÊU

Thứ ba, 14/07/2020, 16:23
ĐÀI TRUYỀN THANH THÀNH PHỐ BẠC LIÊU

1. Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 64-Cách mạng-Khóm 10-Phường 1 - thành phố Bạc Liêu – tỉnh Bạc Liêu

- Điện thoại: 02913.822712

2. Sơ đồ tổ chức

3. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn

3.1. Đài truyền thanh thành phố Bạc Liêu là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, với chức năng là công cụ tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền thành phố Bạc Liêu.

3.2. Đài truyền thanh thành phố Bạc Liêu có nhiệm vụ xây dựng quy hoạch, kế hoạch về tài chính và phát triển sự nghiệp của ngành hàng năm.

3.3. Định hướng nội dung tuyên truyền tháng-quý- năm và hướng dẫn nghiệp vụ cho cán bộ các trạm truyền thanh cấp xã.

3.4. Quản lý trực tiếp hệ thống sản xuất chương trình truyền thanh. Bao gồm nội dung và chất lượng âm thanh…

3.5. Lập kế hoạch đào tạo bồi dưỡng Phóng viên, kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm truyền thanh.

3.6. Đài truyền thanh thành phố Bạc Liêu chịu sự quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, sự quản lý về nhà nước của Sở thông tin và truyền thông, sự hỗ trợ hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Đài PTTH tỉnh Bạc Liêu.

4. Lãnh đạo đơn vị

H và tên