null Đơn vị bầu cử số 3 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu, Khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm, 13/05/2021, 15:27

Chiều ngày 12/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc Đơn vị bầu cử số 3 có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Phường 3. Ông Thạch Hoàng Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri.

Đơn vị bầu cử số 3 gồm 05 ứng cử viên: Ông Huỳnh Hữu trí – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Bạc Liêu; Ông Ngô Hiếu Dân – UV BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Phường 3; Bà Huỳnh Kim Phượng - Phó Ban Pháp chế của HĐND thành phố Bạc Liêu; Ông Huỳnh Văn Đồng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường 2; Bà Nguyễn Thị Bích Tuyền - Bí thư Đoàn thanh niên Phường 1.

Tại hội nghị, các cử tri Phường 3 đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên phát biểu chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố Bạc Liêu, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.  Theo đó, chương trình hành động của các ứng cử viên đều tập trung nhấn mạnh những vấn đề liên quan tới phát triển kinh tế - xã hội, giao thông, an sinh xã hội, bình đẳng giới,… của người dân địa phương.

Cũng tại hội nghị, cử tri Phường 3 đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Các cử tri cũng đã nêu lên các kiến nghị, đề xuất đối với ứng cử viên một số vấn đề như: Chú trọng công tác xử lý tình trạng thủy triều dân gây ngập các tuyến đường, nâng cấp các tuyến hẻm, tình trạng rác thải, ô nhiễm môi trường; có chế độ hỗ trợ sinh hoạt phí cho cán bộ Bí thư, cán bộ thực hiện nhiệm vụ ở khóm,…

Thay mặt các ứng cử viên, Ông Huỳnh Hữu trí - Bí thư Thành Ủy Bạc Liêu cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các cử tri. Các ý kiến của cử tri sẽ là nội dung quan trọng để ứng cử viên tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của mình trong suốt tiến trình bầu cử cũng như sau khi trở thành đại biểu HĐND khóa mới.

Ngọc Như