Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại biểu HĐND thành phố Bạc Liêu tiếp xúc cử tri phường 3

Phường, xã
Thứ năm, 23/06/2022, 14:06
Màu chữ Cỡ chữ
Đại biểu HĐND thành phố Bạc Liêu tiếp xúc cử tri phường 3

Chiều ngày 22/6/2022, tại Hội trường UBND phường 3, Tổ đại biểu HĐND thành phố Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường 3. Tham dự có đồng chí Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố đã thông qua các nội dung nghị sự trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022. Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này bà con cử tri đã không có ý kiến, kiến nghị đặt ra đối với đại biểu HĐND thành phố.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã thông tin đến bà con cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố từ đầu năm đến nay; thông tin các dự án, công trình đã và đang được triển khai trên địa bàn thành phố cũng như những  nhiệm vụ mà thành phố cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Ngoài ra, Bí thư Thành ủy đề nghị bà con cử tri không được chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19, cần tăng cường vận động người thân, gia đình tiêm vắc xin vì hiện nay dịch bệnh Covid-19 đã có biến chủng mới đó là B4 và B5.

B.Lộc

Số lượt xem: 89

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu