Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra kinh tế và điều tra hành chính năm 2021 Thành phố Bạc Liêu đánh giá kết quả hệ thống quản lý văn bản liên thông 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022 Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu Về Bạc Liêu, đi cà phê trang trại cừu ngắm cối xay gió TP. Bạc Liêu chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao giao thông trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2022 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm, thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2022 Kế hoạch Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

null Đại hội diểm chi bộ ấp Công Điền xã Vĩnh Trạch thành công tốt đẹp

Phường, xã
Thứ ba, 21/06/2022, 16:51
Đại hội diểm chi bộ ấp Công Điền xã Vĩnh Trạch thành công tốt đẹp

Ngày 19/6, Chi bộ ấp Công Điền tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự đại hội có ông Lưu Quang Nghị, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trạch; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Trạch, và 17 đảng viên chi bộ ấp. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Vĩnh Trạch chọn để tổ chức Đại hội điểm.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch đã thực hiện tốt tất cả các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra. Cụ thể như: Vận động quỹ an sinh xã hội đạt chỉ tiêu trên giao; Xây dựng 16 căn nhà cho hộ nghèo, giải quyết việc làm cho 167 lao động. Tham gia tích cực công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao; Thực hiện tốt công tác quốc phòng, an ninh. Bên cạnh đó, chi bộ còn quan tâm và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng viên và các đồng chí phụ trách chi đoàn, chi hội từ đó tạo được sự chuyển biến, nhận thức về tinh thần, trách nhiệm đối với cán bộ, đảng viên. Công tác tổ chức xây dựng Đảng được chú trọng. Chi bộ luôn xác định công tác vận động quần chúng nhân dân là nhiệm vụ thường xuyên, nên đã chú trọng tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, nghị quyết của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, nhất là công tác xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Tiếp tục thực hiện thắng lợi của nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2022 – 2025, chi bộ sẽ tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên để phát triển kinh tế của ấp một cách toàn diện. Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, xây dựng diện mạo nông thôn, phát triển cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh công tác giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra như: Phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; Duy trì và mở rộng hình thức sản xuất hiệu quả; Phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, chi đoàn, chi hội đạt 80% khá trở lên; Xây dựng mở rộng 1 tuyến lộ bê tông ven kênh thủy lợi...

Đại hội đã bầu ban chỉ ủy khóa mới gồm 3 đồng chí. Bầu đồng chí Võ Minh Sơn là bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Hồng Thơ