Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội Hội cựu TNXP 03 xã và phường Nhà Mát lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Phường, xã
Thứ sáu, 07/08/2020, 11:18
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội Hội cựu TNXP 03 xã và phường Nhà Mát lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 07/8/2020, Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong 03 xã và phường Nhà Mát lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra tại Hội trường UBND Xã Hiệp Thành.

Đến dự Đại hội có ông: Nguyễn Trung Chánh – Phó chủ tịch thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Bạc Liêu; ông: Nguyễn Thanh Bình – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; bà: Ngô Thu Hà – Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Bạc Liêu; cùng các ông, bà đại diện Đảng ủy – UBND, trưởng, phó các ban đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của 10/10 đại biểu chính thức của các đơn vị phường Nhà Mát, xã Hiệp Thành, xã Vĩnh Trạch và xã Vĩnh Trạch Đông cùng tham dự.

Tổng số hội viên hiện nay của 03 xã và phường Nhà Mát là 10 hội viên: Trong đó: xã Vĩnh Trạch Đông là 04 hội viên; xã Vĩnh Trạch là 01 hội viên; xã Hiệp Thành là 02 hội viên và phường Nhà Mát là 03 hội viên.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và của Hội cấp trên, Hội Cựu Thanh niên xung phong 03 xã và phường Nhà Mát luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chi hội luôn vận động hội viên tích cực học tập và làm theo “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và học tập các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền và giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Hầu hết cán bộ, hội viên đều gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Chi Hội còn tích cực động viên cán bộ, hội viên Cựu Thanh niên xung phong đoàn kết giúp đỡ nhau trong tình đồng đội bằng nhiều cách như: phối họp với các ngành đoàn thể khảo sát nắm lại những hội viên được hưởng chế độ chính sách và số hội viên chưa được còn tồn đọng. Hội đã vận động tặng  sổ tiết kiệm mắc bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng cho 01 hội viên. Chăm lo cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật nằm viện, thăm hỏi động viên ốm đau nằm viện 12 lượt hội viên với số tiền 2.400.000đ; làm hồ sơ xét tặng kỷ niệm chương cho 06 hội viên. Tặng giấy khen của tỉnh Hội cấp cho 07 lượt Hội viên có tinh thần đóng góp xây dựng Hội.

Qua hơn một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ, đoàn kết nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí; đồng chí Trần Thị Hồng đắc cử Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong 03 xã và phường Nhà Mát lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

BCH khóa mới ra mắt hứa hẹn

Nhân dịp này, bà: Ngô Thu Hà đại diện Hội Cựu TNXP thành phố Bạc Liêu đã trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn On là hội viên Hội Cựu TNXP xã Hiệp Thành đã có nhiều đóng góp cho các phong trào của Hội và ủng hộ 2 triệu đồng cho Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” cho Hội Cựu TNXP 03 xã và phường Nhà Mát.

Kim Hoàng

Số lượt xem: 205

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu