null Đảng ủy Phường 2: Tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên 45 năm tuổi Đảng

Phường, xã
Thứ năm, 01/10/2020, 16:25

Chiều ngày 29/9/2020, Đảng ủy Phường 2 tổ chức Đoàn trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đồng chí cao niên trong Đảng có sức khỏe yếu không tham dự buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Thành ủy tổ chức ngày 24/9/2020, do đồng chí Lê Chí Hưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí là cấp Ủy đứng điểm chỉ đạo, Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc.

Tại nơi trao tặng huy hiệu Đảng đồng chí Phó Bí thư Thường trực gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ trân trọng sự cống hiến của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, tuy tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ phấn đấu, rèn luyện, noi theo.

Mai Quyên