null Đảng ủy phường Nhà mát tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Phường, xã
Thứ hai, 10/01/2022, 16:39

Đảng ủy phường Nhà mát vừa tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Về dự với Hội nghị có đồng chí Lê Kim Thúy - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu cùng với Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, các khóm và các đồng chí đảng viên được khen thưởng trong năm 2021.

Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai Chương trình thực hiện nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Tuyên giáo năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2021. Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022; Kế hoạch học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Kim Thúy - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu đã chỉ đạo với nhiều nội dung quan tâm và đánh giá ghi nhận kết quả đạt được năm 2021, đặt biệt là đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chỉ đạo sâu sát đối với toàn Đảng bộ phường trong thực hiện nhiệm vụ năm tới 2022.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường Nhà Mát đã khen thưởng 01 tập thể và 23 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và khen thưởng gương đảng viên học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiêu biểu có nhiều hoạt động sôi nổi, mô hình hay.

Tuyết Hương