Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đội tình nguyện thành phố tham gia test Covid

Phòng, chống Covid-19
Chủ nhật, 21/11/2021, 19:45
Màu chữ Cỡ chữ
Đội tình nguyện thành phố tham gia test Covid

Vừa qua Thành đoàn Bạc Liêu thành lập “Đội hình tình nguyện viên hỗ trợ lấy mẫu test nhanh trong cộng đồng trên địa bàn Thành phố”. Đội hình có sự tham gia của trên 60 tình nguyện viên đang học tập, sinh hoạt tại Thành phố Bạc Liêu.

Nhằm giảm nguy cơ phát sinh ca nhiễm trong cộng đồng và tăng cường lực lượng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, Ban thường vụ Thành đoàn đã đưa các bạn tham gia tập huấn một số kỹ năng, kiến thức cần thiết phục vụ cho công tác hỗ trợ lấy mẫu test nhanh trong cộng đồng, sau đó đưa về tham gia công tác lấy mẫu tại các phường, xã.

Thực tế khi tham gia công tác này gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm như: tham gia test trong khu phong tỏa, khi test gặp F0, có buổi test gặp trời mưa, để kịp thời lấy hết mẫu toàn dân phải test vào ban đêm đi đến khuya mới được về... nhưng các bạn luôn tươi cười, không ngại khó khăn, hăng hái tham gia công tác này, chỉ muốn góp một phần sức trẻ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Thông qua công tác quản lý các bạn trên nhóm zalo, Ban thường vụ Thành đoàn thường xuyên động viên, mong rằng các bạn tham gia hỗ trợ nghiêm túc, tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh và thể hiện trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ .

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự quyết tâm của chính quyền địa phương, tin rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát và tỉnh nhà sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Số lượt xem: 34

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu