Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn cơ sở Phường 2 tổ chức họp mặt đoàn viên sinh hoạt hè năm 2022

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ năm, 23/06/2022, 14:12
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn cơ sở Phường 2 tổ chức họp mặt đoàn viên sinh hoạt hè năm 2022

Nhằm triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”.Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Phường 2 tổ chức họp mặt đoàn viên sinh hoạt hè năm 2022, do đồng chí Tạ Tuấn Vũ - Đảng ủy viên, Bí thư Phường Đoàn chủ trì cùng các đồng chí Tròng Ban Thường vụ Đoàn phường và sự có mặt của hơn 40 bạn đoàn viên.

Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Đoàn phường đã triển khai một số hoạt động của Đoàn phường trong chiến dịch hè như: tổ chức cắt tóc miễn phí và phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ra quân làm vệ sinh môi trường, hiến máu tình nguyện....Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên còn được tuyên truyền một số nội dung về vận động người thân và gia đình tích cực thực hiện tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh Covid-19 theo tinh thần thông báo của Ủy ban nhân dân phường, các loại dịch bệnh vào mùa mưa nhất là sốt xuất huyết. Đặc biệt, tình hình tệ nạn xã hội và các thủ đoạn, hành vi lừa đảo trên mạng xã hội. Qua đó, đã giúp các bạn đoàn viên nâng cao nhận thức cảnh giác trước các thủ đoạn tinh vi của các đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội cũng như không tham gia vào các tệ nạn xã hội.

                                                                                    PHÚC THY

Số lượt xem: 33

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu