null Đoàn cơ sở phường 5 tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021

Phường, xã
Thứ hai, 07/06/2021, 11:01
Đoàn cơ sở phường 5 tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021

Sáng ngày 04/6, tuổi trẻ phường 5, thành phố Bạc Liêu tổ chức ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè và Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6. Buổi ra quân có sự tham gia của hơn 10 đoàn viên, thanh niên của phường.

Địa điểm ra quân là tại tuyến kênh hở, thuộc khóm 3, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tại địa điểm ra quân, các đoàn viên thanh niên tiến hành trục vớt rác thải nhựa, rác thải rắn nằm trôi nổi và phía dưới kênh, qua đó, thu được hơn 500 kg rác thải các loại.

Đây là một hoạt động nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch sẽ cho đô thị, thay đổi bộ mặt cho thành phố Bạc Liêu ngày cành sạch đẹp. Đồng thời, cũng là dịp để tuổi trẻ phường 5 hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) trong việc quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Trường Xuân