null Đoàn cơ sở phường 7 tuyên truyền phòng, chống Covid – 19 trong cộng đồng

Phường, xã
Thứ năm, 10/06/2021, 14:41
Đoàn cơ sở phường 7 tuyên truyền phòng, chống Covid – 19 trong cộng đồng

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy phường 7, thành phố Bạc Liêu. Ngày 8/6, Đoàn thanh niên phường 7 phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể phường tiến hành ra quân tuyên truyền phòng, chống Covid- 19 trong cộng đồng trên địa bàn phường. Có sự tham gia của hơn 20 lực lượng.

Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”, lực lượng đã tiến hành đi tuyên truyền đến 15 hộ dân và cơ sở kinh doanh trên địa bàn về các biện pháp phòng, chống Covid – 19, về Thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế),… để mọi người dân ý thức được tính nghiêm trọng và phức tạp của dịch bệnh hiện nay. Đồng thời, bảo vệ cho chính bản thân mình và những người xung quanh, tránh để lây lan dịch trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng đã vận động thêm được 01 hợp đồng tham gia BHXH cho hộ dân trên địa bàn.

Trường Xuân