Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn thanh niên phường 2 ra quân chăm sóc cây xanh Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6

Phường, xã
Thứ ba, 11/05/2021, 17:10
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn thanh niên phường 2 ra quân chăm sóc cây xanh Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6

Chiều ngày 10/5, Đoàn cơ sở phường 2 ra quân chăm sóc cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/06/2021. Tham gia buổi ra quân có 10 lực lượng là đoàn viên thanh niên của phường.

Địa điểm ra quân là tại khu vực chợ phường 2. Hoạt động của buổi ra quân lần này là chăm sóc các cây xanh đã được trồng vào chậu trong khuôn viên chợ, các đoàn viên thanh niên lần lượt chia nhau mỗi người chăm sóc một cây xanh đã trồng bằng các hình thức như tưới nước, bón phân,..

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, sự tham gia tự giác của người đoàn viên và quần chúng nhân dân đối với công tác bảo vệ môi trường, xem việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của mỗi người dân. Bên cạnh đó, Nhận thức được giá trị thiết thực và ý nghĩa cao đẹp từ vấn đề Trồng cây bảo vệ môi trường tự nhiên mà Bác Hồ phát động, toàn Đảng, toàn dân ta tiếp tục duy trì và phát động phong trào trồng cây, gây rừng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. Trong đó, thanh niên, học sinh, sinh viên trong các nhà trường, học viện, trong tổ chức Đoàn thanh niên tham gia phong trào trồng cây xanh, tuần lễ xanh, Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ… nhằm phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, ngăn chặn lũ lụt, thiên tai, mang lại bầu không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cho cuộc sống của con người, góp phần bảo vệ môi trường, chống lại những tác động của biến đổi khí hậu. Đồng thời, hướng đến kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2021).

Trường Xuân

Số lượt xem: 59

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu