null Đoàn thanh niên xã Hiệp Thành phối hợp với Chi đoàn Công tác Đảng, công tác chính trị công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao quà cho các hộ gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ năm, 28/07/2022, 10:57

Sáng ngày 27/7/2022, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, UBND xã cùng với sự hỗ trợ của Chi đoàn Công tác Đảng, công tác chính trị công an tỉnh Bạc Liêu. Đoàn thanh niên xã Hiệp Thành phối hợp với Chi đoàn Công tác Đảng, công tác chính trị công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi trao quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Thành nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Qua đó đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp này 02 đơn vị đã trao tặng 30 phần quà cho 30 hộ gia đình chính sách. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm với tổng số tiền 7.500.000 đồng.

Đây là hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các bạn đoàn viên, thanh niên nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hiệp Thành nói chung và thành phố Bạc Liêu nói riêng.

Kim Hoàng