null Đoàn thanh niên xã Hiệp Thành: tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Phường, xã
Thứ hai, 05/10/2020, 08:01

Tại buổi lễ các em được xem các chương trình như: các trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa văn nghệ, các em được tặng quà như: bánh, kẹo, sữa, lồng đèn. Với tổng số tiền trên 20.000.000 đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa cho các em nhân dịp “Vui Tết trung thu”, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Đoàn Thanh niên xã, Ban giám hiệu nhà trường đến đời sống tinh thần của các em thiếu niên nhi đồng. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu vui vẽ, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn, khích lệ, động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha, mẹ, thầy, cô giáo xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Hoàng