null Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch Đông tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Phường, xã
Thứ ba, 11/05/2021, 16:44

Sáng ngày 10/5/2021, Ban Thường vụ xã Đoàn Vĩnh Trạch Đông phối hợp với Tổ dòng tộc họ Thạch và Ban Nhân dân ấp Biển Đông A tổ chức buổi tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời lồng ghép với việc tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, hội viên, thanh viên và người dân đã được tuyên truyền cũng như thông tin về công tác bầu cử, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, ngày diễn ra bầu cử. Song song đó, kết hợp tuyên truyền đến mọi người dân về các biện pháp phòng, chống Covid – 19, Thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) đồng thời đã phát 40 khẩu trang và hơn 70 tờ rơi tuyên truyền đến mọi người.

Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bên cạnh đó, tuyên truyền và nhắc nhở mọi người dân luôn luôn chấp hành tốt các quy định của Bộ Y tế trong việc phòng, chống dịch Covid – 19 để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Trường Xuân