Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch ra mắt mô hình “gian hàng 0 đồng”

Phường, xã
Thứ hai, 07/06/2021, 09:55
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch ra mắt mô hình “gian hàng 0 đồng”

Sáng ngày 04/6/2021, Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch ra mắt mô hình  “Gian hàng 0 đồng” cho người dân trên địa bàn xã phát nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp “Nếu bạn khó khăn, hãy lấy 01 phần; nếu bạn ổn xin nhường người khác; nếu bạn có, xin hãy đến cho”.

Với tinh thần sẻ chia, chung tay vượt qua dịch bệnh, tiếp tục đồng hành cùng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, các suất quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, gạo, mỳ tôm, rau sạch, sữa, đồ dùng học tập, đồ chơi, quần áo... được đông đảo bà con nghèo đón nhận trong sự hân hoan của sự yêu thương, chia sẻ. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 nên các bạn đoàn viên, thanh niên phát phiếu cho người dân nhận theo giờ để hạn chế tập trung đông người.

Có thể nói Gian hàng “0 đồng” đã phát huy được phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự chung tay của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói chung và xã Vĩnh Trạch nói riêng đã góp phần chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, từng bước khôi phục đời sống kinh tế xã hội cho nhân dân trên địa bàn xã.

Trường Xuân

Số lượt xem: 64

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu