null Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch trồng cây chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ hai, 21/06/2021, 08:53

Sáng ngày 17/6/2021, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Trạch với sự tham gia của 15 lực lượng là cán bộ xã, đoàn viên thanh niên và Ban Nhân dân ấp Thuận Hòa tiến hành ra qua trồng hoa tại tuyến đường ấp Thuận Hòa – Xiêm Cán, xã Vĩnh Trạch.

Tại buổi ra quân, tổng cộng trồng được hơn 200 gốc hoa Hoàng Yến trải dài với chiều dài 3000m trên tuyến đường Thuận Hòa.

Với tinh thần “Chung tay góp phần xây dựng xã nông thôn mới nâng cao”, tuổi trẻ xã Vĩnh Trạch quyết tâm xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, đóng góp một phần sức cho công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xung quanh luôn xanh – sạch – đẹp.

Trường Xuân