Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã tổ chức tiếp nhận 2 tấn gạo từ công ty điện lực Bạc Liêu

Thứ bảy, 16/10/2021, 17:09

Chiều ngày 12/10, Tại ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã tổ chức tiếp nhận 2 tấn gạo, trị giá 30 triệu đồng từ công ty điện lực Bạc Liêu.

Số gạo trên sẽ Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tổ chức trao cho người dân về từ vùng dịch đang cách ly tập trung tại các trường học trên địa bàn.

Tại buổi tiếp nhận quà, bà Lâm Bích Niềm, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã gửi li cám ơn đến công ty đã có những đóng góp đáng trân trọng để chia sẽ những khó khăn với thành phố Bạc Liêu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Đồng thời, cũng thông tin thêm đến công ty điện lực Bạc Liêu về hoàn cảnh của bà con về từ vùng dịch.  Hiện nay, thành phố Bạc Liêu có khoảng 1.300 người dân về từ vùng dịch đang cách ly tập trung, tất cả bà còn đều là lao động gặp khó khăn, bị kẹt lại các tỉnh có dịch trong thời gian khá nên đã cạn kiệt tiền bạc và rất khó khăn. Việc hỗ trợ quà, gạo của công ty trong thời điểm này là rất đáng trân trọng, qua đó, phần nào giúp người dân thấy ấm lòng hơn, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Hồng Thơ – Khôn Hải