null Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hiệp Thành đã tổ chức trao quà cho các em học sinh khối lớp 1 của trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh

Phường, xã
Chủ nhật, 10/10/2021, 20:22

Sáng ngày 03/10/2021 được sự cho phép của Thường trực Đảng ủy, sự thống nhất của UBND xã. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hiệp Thành đã tổ chức trao 95 phần quà gồm: cặp, tập, viết và sữa vận động từ sư cô Huệ Phương cùng các mạnh thường quân ở phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, thành phố Bạc Liêu cho các em học sinh khối lớp 1 của trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng với tổng số tiền 23.750.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ khó khăn đến các em học sinh, đồng thời động viên các em vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập để các em tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo mọi điều kiện cho trẻ em được học tập, vui chơi giải trí, tạo môi trường thuận lợi cho các em phát triển.

Kim Hoàng