null Ủy ban nhân dân phường 5 trao quà cho điểm phong tỏa

Phường, xã
Thứ tư, 01/09/2021, 09:55
Ủy ban nhân dân phường 5 trao quà cho điểm phong tỏa

Chiều ngày 30/08/2021, Ủy ban nhân dân phường 5 tổ chức trao 270 suất quà cho người dân đặc biệt khó khăn tại những điểm phong toả.

Mỗi phần quà gồm gạo, nước tương, trứng, thịt, hạt nêm... Ủy ban nhân dân phường 5 cho biết, phường phấn đấu không để hộ đặc biệt khó khăn trong các khu phong tỏa phải thiếu ăn. Vì vậy, những ngày này, phường 5, thành phố Bạc Liêu tranh thủ vận động nhiều nguồn để hỗ trợ cho người dân tại các khu phong toả. Khi nhận được nguồn hỗ trợ, phường tranh thủ mang đến trao ngay cho người dân, để họ yên tâm ở nhà chống dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn phường 5, lực lượng chức năng đã lập tổng số 19 điểm phong toả gồm 245 hộ với 995 khẩu.

Hồng Thơ