Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu trao dụng cụ học tập tại 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông

Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 17/08/2022, 09:25
Màu chữ Cỡ chữ
Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu trao dụng cụ học tập tại 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông

Ngày 16/8, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức trao dụng cụ học tập cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2022 – 2023. Tham gia đoàn có ông Trần Hồng Thái, Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố. Ông Huỳnh Chí Hiếu, Phó trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Bạc Liêu.

Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố đã trao 400 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông. Mỗi suất quà gồm: 1 chiếc cặp và 10 quyển tập, viết, bảng... Trị giá mỗi phần quà là 400 ngàn đồng. Được y ban nhân dân thành phố Bạc Liêu trích từ nguồn quỹ bảo trợ xã hội của thành phố và vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp. Tổng kinh phí cho đợt trao dụng cụ học tập đợt này là 160 triệu đồng.

Phát biểu tại các buổi lễ trao quà, ông Trần Hồng Thái, Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố cho rằng: đây là những món quà không lớn, nhưng là tình cảm, sự chăm lo của y ban nhân dân thành phố Bạc Liêu nhằm góp phần san sẽ khó khăn với gia đình học sinh trước thềm năm học mới 2022 – 2023. Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố cũng mong muốn, lãnh đạo các địa phương cũng cần tiếp tục rà soát, quan tâm chăm lo hơn nữa học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không để các em phải bỏ học. Riêng các em học sinh cần chăm ngoan, phấn đấu học tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 1832

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu