null Bế giảng lớp nghề: Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho vịt tại Phường 2, thành phố Bạc Liêu

Phường, xã
Thứ tư, 09/09/2020, 11:07

Vừa qua, tại khóm 3, Phường 2 thành phố Bạc Liêu, Trung tâm Khuyến nông Bạc Liêu tổ chức Lễ bế giảng lớp nghề kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho vịt.

Đến dự buổi Lễ có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân Phường 2 và các học viên.

Thời gian đào tạo kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho vịt là 60 ngày; có 27 học viên tham gia học. Tổng số kinh phí tổ chức mở lớp: 48.004.500 đồng (Bốn mươi tám triệu, không trăm lẽ bốn ngàn, năm trăm đồng). Kết quả 27 học viên đều đạt theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

Qua thực tế đào tạo, hầu hết học viên có tinh thần ham học hỏi và tiếp thu khá đầy đủ kiến thức, kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho vịt. Đây là cơ sở quan trọng để từng học viên về gia đình tổ chức tốt việc chăn nuôi và tiếp tục tái đàn, tạo thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

KHẢ HÂN