null Bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Phòng, chống Covid-19
Thứ ba, 20/07/2021, 10:33

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa ban hành văn bản số 2915/UBND-KGVX ngày 20/7/2021 về việc bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Công văn số 2887/UBND-KGVX).

Theo đó, các nội dung bổ sung, làm rõ:

Đối với người dân ngoài tỉnh: Hạn chế tối đa việc ra vào tỉnh, trừ các trường hợp thật sự cần thiết nêu tại Chỉ thị 16/CT-TTg và Công văn 2887/UBND-KGVX. Riêng các đối tượng thuộc diện đặc biệt và người trên phương tiện vận chuyển hàng hóa được phép vào tỉnh xong phải kèm điều kiện.

Đối với người lao động ngoài tỉnh đến làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp trong tỉnh thì phải được tổ chức theo hình thức xe ô tô đưa đón tập trung theo đúng phương châm "1 cung đường - 2 địa điểm"; nếu không đáp ứng thì không được vào tỉnh.

Xem toàn văn nội dung văn bản tại đây

B.Lộc