TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”

null Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh - Thiếu niên, Nhi đồng TPBL tổ chức chấm giải cuộc thi sáng tạo năm học 2021-2022

Thứ năm, 12/05/2022, 10:14

Chiều 10/5/2022, tại trường tiểu học Nguyễn Thị Định, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh - Thiếu niên, Nhi đồng TPBL tổ chức chấm giải vòng 2 cuộc thi sáng tạo năm học 2021-2022.

Đợt này, Ban tổ chức đã chọn ra 32 sản phẩm khả thi có tính ứng dụng cao trong 80 sản phẩm tham gia dự thi. Các thí sinh sẽ thuyết trình sản phẩm của mình trước Ban Giám khảo về tính hữu dụng, khả thi của sản phẩm mình làm ra. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 sản phẩm có tính ưu việt và hiệu quả để tổ chức trao giải gồm: 1 giải đặc biệt, 3 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích. Những sản phẩm đạt kết quả cao này sẽ được chọn để dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Mục đích của cuộc thi này nhằm khơi dậy, phát triển tiềm năng, tư duy, sáng tạo của thanh -thiếu, niên nhi đồng trong thành phố đồng thời, xây dựng môi trường sáng tạo giúp các em học sinh không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo góp phần tạo ra nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước trong tương lai.

Khôn Hải