TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”

null Ban Thường vụ Thành đoàn Bạc Liêu tham gia cùng Chi đoàn TTYT thành phố tổ chức Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ ba, 10/05/2022, 08:04

Ngày 8/5/2022, BTV Thành đoàn tham gia cùng Chi đoàn TTYT Thành phố tổ chức “Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022, chào mừng 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Tham gia chuyến hành trình có đồng chí Hoa Hoàng Nam - Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu và đội ngũ Y Bác sĩ trẻ thành phố.

Đoàn đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc cho 100 bệnh nhân là các hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn thị trấn Gành Hào. Ngoài ra, hành trình còn trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, và các nhu yếu phẩm cho người dân. Tổng kinh phí cho hoạt động gần 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, tuổi trẻ thành phố cũng đã tổ chức giao lưu bóng đá với đội ngũ cán bộ, công chức của Uỷ ban nhân dân thị trấn Gành Hào.

Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 là hoạt động thiết thực và ý nghĩa xung kích tình nguyện vì cộng đồng của lực lượng y, bác sĩ trẻ, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Thông qua hoạt động, góp phần xây dựng hình ảnh người thầy thuốc trẻ của Nhân dân làm theo lời Bác dạy. Bên cạnh đó, cũng giúp dựng xây mối quan hệ gắn kết tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu và tuổi trẻ huyện Đông Hải.

Trường Xuân