Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bánh củ cải

Ẩm thực - Đặc sản
Thứ năm, 27/08/2015, 22:15
Màu chữ Cỡ chữ
Bánh củ cải

Bánh có nguồn gốc của người Hoa. Bánh được làm bằng bột mì, bột gạo và bột năng, cán mỏng ra như bánh ướt. Bên trong nhân bánh gồm tép bạc, tép đất lột vỏ, bằm vừa phải, cùng ít thịt nạc bằm với củ cải cắt thành sợi tất cả đem xào chín, nêm nếm vừa ăn; khi tráng bánh xong cuốn với nhân đã xào, cách xếp bánh thật khéo tay, đẹp mắt, hấp dẫn. Bánh củ cải ăn kèm với giá, húng lủi, húng cây, quế và ít xà lách. Không thể thiếu phần nước chấm: pha nước mắm, chanh, đường, tỏi, ớt cho vừa ăn. Du khách có thể thưởng thức món bánh này tại khu chợ Trung tâm, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu hoặc tiệm Phến số nhà 153/9, đường Hòa Bình, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Theo Ngọc Trinh – Cổng TTĐT Sở VHTT&DL

Số lượt xem: 193

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu